Hướng dẫn cài giả lập android trên VPS với phần mềm NOX và Bluestacks mới nhất 2023

Cài giả lập android trên VPS không card màn hình với Nox và Bluestacks mới nhất 2023

Các bạn đã biết, hầu hết việc cài đặt các ứng dụng giả lập Android đều cần phải làm trên PC hoặc các loại VPS có card màn hình thì mới có thể thực hiện được. Nhưng chắc nhiều bạn chưa biết, việc cài đặt giả lập trên VPS mà không cần card. Vậy bài viết sau đây, Vinacloud.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách cài giả lập android trên VPS không card màn hình với Nox và Bluestacks.

Giả lập Android là gì và lý do ta cần sử dụng giả lập Android?

Giả lập Android là một loại ứng dụng giúp bạn có thể sử dụng môi trường hệ điều hành của Android trên các thiết bị PC, laptop hay các máy chủ VPS. Các hình thức giả lập trên PC và laptop có vẻ dễ sử dụng hơn vậy nên hôm nay Vinacloud sẽ chia sẻ thêm với các bạn về 2 cách cài đặt ứng dụng giả lập trên VPS.

Ưu điểm của việc cài đặt giả lập trên PC và Laptop đó là chúng khá đơn giản và dễ thực hiện đối với người dùng, tuy nhiên đối với VPS thì quy trình lại lằng nhằng hơn một chút nhưng bù lại các bạn có thể cài đặt số lượng IP lớn hơn, rất thích hợp với các bạn muốn treo game hoặc treo máy.

Ví dụ thực tế: Nếu như bạn đang có công việc như treo game, treo account với số lượng lớn nhưng bạn lại chỉ có 1 chiếc điện thoại thì việc sử dụng trình giả lập Android trên máy chủ ảo VPS lúc này quả thật là một vị cứu tinh. Công cụ giả lập Android trên VPS có thể đáp ứng tốt việc treo nhiều tài khoản trên thiết bị cùng một lúc, ngoài ra tốc độ xử lý và tốc độ mạng của máy chủ VPS cũng cao hơn so với PC cả chục lần.

>>> Xem thêm: Thuê VPS theo tháng ở đâu? TOP dịch vụ VPS theo tháng uy tín chất lượng

Hướng dẫn cách cài 2 loại giả lập Android phổ biến nhất trên VPS mà không cần phụ thuộc vào card màn hình

Trên đây là một số thông tin tổng quan về trình giả lập Android và lợi ích to lớn mà việc sử dụng giả lập Android VPS mang lại cho người dùng. Nhưng nhiều người lại suy nghĩ rằng, nếu như muốn cài giả lập Android trên VPS thì đều cần card màn hình để xử lý các tác vụ đồ họa.

Vậy đối với những người không cần xử lý các tác vụ đồ họa thì sao, chả nhẽ bắt buộc phải có card thì mới cho dùng chăng? Câu trả lời là hoàn toàn không cần, vẫn có những cách giúp bạn cài giả lập Android trên VPS mà không cần card màn hình. Dưới đây sẽ là một số phương pháp cài đặt  giả lập NoxplayerBluestacks mà chúng tôi muốn dành tặng cho bạn.

Cách tải và cài đặt giả lập Noxplayer trên VPS không cần card màn