Thuê VPS theo tháng ở đâu? TOP dịch vụ VPS theo tháng uy tín chất lượng

Thuê VPS theo tháng ở đâu? TOP dịch vụ VPS theo tháng uy tín chất lượng

Việc thuê VPS theo tháng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân người dùng. Những nhiều người còn có rất ít thông tin về nó. Vậy thuê VPS theo tháng ở đâu? TOP dịch vụ VPS theo tháng được phổ biến nhất bây giờ là gì? hãy cùng VinaCloud chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Khái niệm VPS là gì?

VPS là một hệ sinh thái lưu trữ riêng, chuyên dụng. Các tài nguyên dữ liệu được nằm trong máy chủ mẹ hoạt động trên nguyên tắc ảo hóa thông số dữ liệu. Về nguyên tắc hoạt động, đây là một máy chủ vật lý dưới dạng một phần mềm chạy trên máy chủ mẹ.

Ai nên sử dụng VPS?

Được biết VPS sở hữu nhiều tính năng nổi bật và đem lại lợi ích vô cùng to lớn, phù hợp và đa dạng nhu cầu của khách hàng. Từ cá nhân đến các doanh nghiệp lớn, một số trường hợp có thể kể đến như:

Các cá nhân,doanh nghiệp cần hosting (quyền quản trị viên) để quản lý và vận hành các trang web thương mại điện tử, bán hàng online, blog, diễn đàn,… Có lượng khách hàng truy cập hàng tháng cao.

Các công ty có nhu cầu phát triển nền tảng, làm máy chủ game và hệ thống mail server doanh nghiệp,…

Những đơn vị IT cần thiết lập các môi trường lập trình ảo để viết code, thử nghiệm, nghiên cứu các sản phẩm công nghệ.

Cá nhân cần cài đặt phần mềm hoặc ứng dụng có cấu hình cao, cần 1 khoảng không gian lưu trữ lớn.

Các doanh nghiệp cần chạy các chương trình truyền thông trực tiếp để phục vụ cho các nhu cầu kinh doanh doanh nghiệp của mình.

>>>Xem thêm: VPS Windows 10 là gì? Ưu nhược điểm của VPS Windows 10

Tại sao nên thuê VPS theo tháng?

Với việc thuê VPS theo tháng sẽ giúp bạn tính toán cố định được các chi phí phát sinh ra trong từng tháng, trùng với chu kỳ kế toán của doanh nghiệp bạn trong các tháng đó, tạo nên sự đồng bộ trong danh mục chi theo tháng.

Khác biệt hoàn toàn so với việc thuê VPS theo tuần hoặc theo ngày, thuê VPS theo tháng sẽ giúp bạn giảm số lần thanh toán, số lần gia hạn, số tiền sẽ rẻ hơn tiết kiệm một khoản phí phù hợp cho doanh nghiệp, công ty của bạn.

Việc thuê VPS theo tháng bạn ít phải điều chỉnh và can thiệp vào hệ thống khởi tạo VPS nhiều lần, phù hợp với nhu cầu dùng VPS ổn định, ít thay đổi về các gói dịch vụ, ưu điểm nổi bật hơn so với thuê theo ngày hoặc tuần.

Ngoài ra, việc thuê VPS theo tháng còn giúp các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp, công ty sử dụng VPS có thời gian sử dụng, thời gian test công việc dài hơn, an tâm hơn, không phải túc trực để đăng ký mới.

>>>Xem thêm: RAM có tác dụng gì? Hoạt động thế nào? Các loại RAM hiện nay

Mách bạn địa chỉ thuê VPS theo tháng tốt nhất

VinaCloud là đơn vị cho thuê VPS theo tháng uy tín có chất lượng dịch vụ cao nhất, ổn định nhất cho người dùng với các cấu hình đa dạng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. 

Chúng tôi có 2 location lớn đó là VPS US và VPS Việt Nam, ngoài ra còn các nước khác đó là VPS Đức, Anh, Singapore, Úc, Canada, và Pháp.

Các gói dịch vụ mà VinaCloud cung cấp đều gia hạn theo tháng được, với các chu kỳ thanh toán theo tháng giúp quý khách hàng có kiểm soát được chi phí trong tháng để từ đó đưa ra các chính sách tối ưu nhất cho tài chính của mình 

Ngoài ra, VinaCloud còn có chính sách thanh toán nhiều tháng 1 lần hỗ trợ chu đáo và tạo điều kiện có nhiều chính sách ưu đãi giá phù hợp với các gói. Tóm lại VinaCloud chúng tôi luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng, trở thành đối tác của nhau, đi càng lâu càng dài chúng ta sẽ dễ dàng hiểu nhau và đồng hành chăm sóc dễ dàng hơn.

TOP các gói dịch vụ cho thuê VPS theo tháng tại VinaCLoud

Dịch vụ thuê VPS theo tháng tại Việt Nam

Đối với các gói VPS Việt Nam việc cài đặt và cập nhật tính theo chu kỳ các tháng cứ 30 ngày là 1 lần. Các gói này bạn sẽ được quyền quản trị trực tiếp. Đây là bảng giá của chúng tôi.

 

RAM

CPU

SSD

PORT

GIÁ/THÁNG

1

1

30

unlimited/ Gbps

149k

2

1

30

unlimited/ Gbps

179k

2

2

30

unlimited/ Gbps

229k

4

2

60

unlimited/ Gbps

329k

8

4

90

unlimited/ Gbps

579k

16

8

120

unlimited/ Gbps

1.090k

32

16

240

unlimited/ Gbps

1.890k

 

Dịch vụ thuê VPS USA theo tháng

Tương tự với VPS Việt thì VPS Mỹ cũng được VinaCLoud cung cấp hình thức thanh toán theo tháng, có mức giá tương đối rẻ và mềm hơn. Nhưng cấu hình RAM và CPU đa dạng có nhiều lựa chọn hơn. Mời bạn tham khảo bảng giá bên chúng tôi

 

RAM

CPU

SSD

PORT

GIÁ/THÁNG

1

1

30

unlimited/ Gbps

115k

2

1

30

unlimited/ Gbps

156k

2

2

30

unlimited/ Gbps

179k

4

2

60

unlimited/ Gbps

317k

4

4

90

unlimited/ Gbps

363k

8

4

120

unlimited/ Gbps

572k

 

Dịch vụ thuê VPS Anh, Đức, Pháp, Canada, Pháp, Singapore theo tháng

Mặt bằng chung, việc sử dụng VPS ở các nước trên không được nhiều, nhưng với sự mong mỏi của khách hàng chúng tôi luôn đáp ứng các nhu cầu đặc thù cho khách hàng. Để xem bảng giá chi tiết nhất mời các bạn truy cập vào trang chủ và click vào mục VPS nước khác để cập nhật bảng giá tốt nhất.

Trên đây là tất cả thông tin khái quát nhất về các gói dịch vụ cho thuê VPS theo tháng, để có thêm thông tin và sử dụng dịch vụ nhà VinaCloud vui lòng liên hệ sớm nhất để được hướng dẫn và nhận thêm nhiều ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP MẠNG TINH VÂN (TinhVan Network Solution)

MST/ĐKKD/QĐTL: 0109780291

Địa chỉ: Tầng 2, Sảnh văn phòng toà N04BT2, Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng đài hỗ trợ: (035) 895 8940

Email: admin@vinacloud.vn