Proxy miễn phí là gì? Mua proxy giá rẻ ở đâu ?

Proxy miễn phí là gì? Trong các công việc MMO thì Proxy có tác dụng hữu ích như nào cho người dùng và đơn vị nào đang cung cấp Proxy giá rẻ cho thị trường MMO? Chúng ta cùng VinaCloud.vn đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Proxy free là gì? Cần lưu ý gì khi sử dụng Proxy miễn phí trên internet

Nhờ mạng xã hội, internet phát triển và được hầu hết mọi người sử dụng, truy cập hằng ngày như hiện nay mà nó đã tạo ra thêm một số loại dịch vụ mới. Điển hình trong đó là dịch vụ proxy, một dịch vụ fake IP khá phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã biết proxy, proxy free là gì cũng như nơi cung cấp proxy giá rẻ tại Việt Nam chưa? Hãy cùng với Vinacloud khám phá và giải đáp về proxy nhé!

Proxy free ( Proxy miễn phí) là các proxy server (máy chủ proxy) mà bạn có thể sử dụng miễn phí để thay đổi địa chỉ IP của thiết bị và truy cập vào internet. Những proxy này thường được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ proxy miễn phí trên mạng.

Khi sử dụng proxy free, bạn có thể ẩn danh trên internet và truy cập vào nội dung bị hạn chế dựa trên vị trí địa lý. Proxy free cho phép bạn chuyển hướng lưu lượng truy cập thông qua máy chủ proxy, giúp che giấu địa chỉ IP thật và thay thế nó bằng địa chỉ IP của máy chủ proxy.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng proxy free có một số hạn chế và rủi ro nhất định:

 1. Tốc độ kết nối và truy cập có thể bị giới hạn do lưu lượng sử dụng cao hoặc hạn chế của proxy miễn phí.

 2. Bảo mật yếu: Proxy free không cung cấp mức độ bảo mật cao. Thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn có thể không được bảo vệ đầy đủ, và có thể bị lộ khi đi qua proxy.

 3. Quy định sử dụng: Các nhà cung cấp proxy free có thể áp đặt hạn chế về sử dụng, bao gồm giới hạn băng thông, thời gian kết nối, hoặc các loại trang web được truy cập.

 4. Quảng cáo và pop-up: Proxy free thường hiển thị quảng cáo và pop-up khi bạn sử dụng dịch vụ của họ. Điều này có thể làm gián đoạn trải nghiệm truy cập của bạn.

Nếu bạn cần sử dụng proxy để mục đích cá nhân và không yêu cầu mức độ bảo mật cao, proxy free có thể là một lựa chọn tạm thời. Tuy nhiên, để đảm bảo bảo mật và tốc độ truy cập tốt hơn, hãy xem xét sử dụng các dịch vụ proxy trả phí hoặc VPS để có được các tính năng và chất lượng tốt hơn.

>>> Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY FAKE IP TOÀN MÁY ANDROID

Khái niệm proxy là gì?

Proxy còn có tên thường gọi là máy chủ proxy, được mọi người biết đến như là một công cụ đứng giữa để thực hiện việc kết nối gián tiếp giữa người dùng và trang web thay vì trực tiếp như những máy chủ chính. Nói một cách đơn giản khác thì proxy chính là phương tiện sử dụng để thay đổi địa chỉ IP hay còn được dân mạng dùng với thuật ngữ quen thuộc là fake IP mỗi khi người dùng truy cập vào internet. Bởi vì mỗi địa chỉ proxy sẽ tương ứng với các địa chỉ IP khác nhau và khi người dùng muốn yêu cầu truy cập vào một website nào đó thì proxy sẽ là phương tiện gián tiếp thay bạn kết nối với internet bằng một IP khác với IP của bạn, nhằm mục đích giúp bạn ẩn IP thật, tránh bị phát hiện.

Thường thì nếu muốn sử dụng cách dịch vụ proxy này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho đơn vị tạo ra nó. Tuy nhiên, hiện nay người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các proxy free (proxy miễn phí) trên các trang web trên Internet. Và đương nhiên rằng những dịch vụ proxy miễn phí này sẽ không thể nào tốt bằng những dịch vụ mà bạn phải trả phí do sẽ bị hạn chế về một số quyền.

 

>>> Xem thêm: Thuê mua Proxy MMO 

 


Sự hữu ích và những đối tượng cần mua proxy

Trong công việc hay cuộc sống hằng ngày sẽ có rất nhiều lúc bạn cần phải đổi địa chỉ IP cho mạng của mình và đặc biệt là những người có nhu cầu như:

- Nuôi nick trên các trang mạng xã hội: Proxy sẽ giúp cho những người dùng đang nuôi các nick trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, zalo, insta,... một cách thuận lợi, tránh bị ban, khóa các tài khoản đó vì lý do trùng IP.

- Bán hàng online: Những người bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,... cũng rất cần dịch vụ này.

- Sử dụng cho các hoạt động marketing: proxy sẽ giúp tạo ra nhiều địa chỉ IP giả để giúp tăng view, traffic cho web, facebook, youtube,...

- Sử dụng cho chơi game: proxy giúp những người chơi game có thể tạo ra những địa chỉ IP giả với mục đích lập được nhiều tài khoản cho một trò chơi tùy thích.

- Sử dụng cho săn sale: Người ta có thể sử dụng nhiều IP nhờ proxy để mua được nhiều sản phẩm hơn từ các sự kiện săn sale của những thương hiệu lớn.

- Muốn bảo mật được an toàn: Nếu bạn muốn có được sự bảo mật an toàn mỗi khi truy cập vào một trang web nào đó thì bạn có thể sử dụng proxy để tạo ra những địa IP giả giúp bạn bảo mật được thông tin IP thật của bản thân.

 

Proxy có công dụng gì trong các công việc MMO

MMO (Make Money Online) là thuật ngữ được sử dụng để chỉ các hoạt động trực tuyến nhằm kiếm tiền, bao gồm quảng cáo trực tuyến, tiếp thị liên kết, thăm dò thị trường, và nhiều hình thức khác. Dưới đây là một số đối tượng có thể cần mua proxy để sử dụng trong hoạt động MMO:

 1. Quảng cáo trực tuyến: Các nhà quảng cáo trực tuyến thường sử dụng proxy để quảng cáo trên nhiều kênh và địa điểm khác nhau, giúp tăng cơ hội tiếp cận và hiệu suất quảng cáo.

 2. Tiếp thị liên kết: Các nhà tiếp thị liên kết cần sử dụng proxy để tạo ra các tài khoản liên kết từ các quốc gia khác nhau, đảm bảo rằng các liên kết được theo dõi và nhận hoa hồng cho việc tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ.

 3. Nghiên cứu thị trường: Các chuyên gia nghiên cứu thị trường có thể sử dụng proxy để thu thập dữ liệu từ nhiều quốc gia và đối tượng khác nhau, phân tích xu hướng và thông tin thị trường để đưa ra các quyết định kinh doanh.

 4. Test A/B và split testing: Các nhà phát triển và chuyên gia SEO sử dụng proxy để thực hiện các thử nghiệm A/B và split testing trên nhiều vị trí địa lý, giúp tối ưu hóa trang web và cải thiện hiệu suất tìm kiếm.

 5. Mua hàng trực tuyến: Các người bán hàng trực tuyến có thể sử dụng proxy để truy cập vào các trang web mua hàng từ các quốc gia khác nhau, tìm kiếm giá cả, nghiên cứu thị trường và quản lý đơn hàng.

Đối với các hoạt động MMO, việc sử dụng proxy có thể cung cấp lợi ích như ẩn danh, truy cập vào nhiều địa điểm địa lý, tăng hiệu suất quảng cáo và phân tích thị trường. Tuy nhiên, hãy chắc chắn tuân thủ các quy định và chính sách khi sử dụng proxy và đảm bảo rằng việc sử dụng proxy không vi phạm quyền riêng tư hoặc luật pháp địa phương.

>>> Xem thêm: Mua Proxy Private giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất

Proxy giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Tuy rằng trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ proxy free và chúng tôi biết rằng ai cũng muốn được sử dụng nó miễn phí nhưng bạn cần biết rằng việc tạo ra một proxy tốt cho người dùng mất rất nhiều công sức cho người sáng tạo. Vì vậy khoản phí bạn phải trả cho một proxy tốt, chất lượng là để giúp cho họ có thêm động lực làm nó tốt nhất cho bạn. Và thực sự thì khoản phí để chi trả cho nó là rất rẻ mà chất lượng mang lại thì lại tốt hơn nhiều so với dịch vụ proxy free.

Nếu bạn đang thắc mắc về mức giá của proxy cụ thể là bao nhiêu thì hãy tham khảo mức giá sau đây tại VinaCloud:

- Với dạng proxy IPv6 Private Proxy thì hiện nay VinaCloud đang cung cấp các địa chỉ IP trên 18 quốc gia với mức giá tối thiểu là 2.100 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 3 ngày.

- Dạng proxy phổ biến [SV1] IPV4 Private Proxy (Proxy nước ngoài) thì hiện tại VinaCloud đang cung cấp các địa chỉ IP trên hơn 100 quốc gia với mức giá tối thiểu là 51.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

- Còn đối với riêng thị trường Việt Nam và Mỹ sẽ được sử dụng loại [SV2] IPv4 Private Proxy với mức giá rẻ hơn các thị trường khác, cụ thể là bạn chỉ phải chi trả 48.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

- Cuối cùng là loại Proxy Game thì mới đang chỉ được áp dụng cho IP Việt Nam với mức giá là 60.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

 

VinaCloud.VN - Nhà cung cấp Proxy Giá rẻ hàng đầu MMO

VinaCloud.vn là một nhà cung cấp dịch vụ Proxy tại Việt Nam. Họ được coi là một trong những nhà cung cấp Proxy giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và có thể phục vụ cho mục đích MMO (Make Money Online).

Dưới đây là một số lợi ích và ưu điểm của việc sử dụng Proxy từ VinaCloud.vn trong hoạt động MMO:

 1. Địa chỉ IP đa dạng: VinaCloud.vn cung cấp các Proxy với đa dạng địa chỉ IP từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này cho phép bạn truy cập vào các tài nguyên trực tuyến từ nhiều vị trí địa lý khác nhau, tăng cơ hội tiếp cận và hiệu quả trong hoạt động MMO.

 2. Ẩn danh và bảo mật: Sử dụng Proxy từ VinaCloud.vn giúp ẩn danh địa chỉ IP thật của bạn và bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn thực hiện các hoạt động MMO mà yêu cầu sự ẩn danh và bảo mật.

 3. Tốc độ và ổn định: VinaCloud.vn cam kết cung cấp Proxy với tốc độ và ổn định cao, giúp bạn truy cập và làm việc trên internet một cách hiệu quả và không bị gián đoạn.

 4. Hỗ trợ kỹ thuật: VinaCloud.vn cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện, giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật liên quan đến việc sử dụng Proxy trong hoạt động MMO.

 5. Giá cả phải chăng: VinaCloud.vn cung cấp Proxy với giá cả phải chăng, phù hợp với người dùng có ngân sách hạn chế trong hoạt động MMO.

Với những ưu điểm và lợi ích trên, VinaCloud.vn có thể là một lựa chọn tốt khi bạn cần mua Proxy để phục vụ cho hoạt động MMO. Tuy nhiên, hãy đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách sử dụng Proxy của nhà cung cấp và đảm bảo việc sử dụng Proxy không vi phạm quyền riêng tư hoặc luật pháp địa phương.

>>> Xem thêm: IPv4 và IPv6 là gì? Khác Biệt giữa Proxy IPv4 Và Proxy IPv6

Từ các thông tin trên bạn có thể thấy rằng mức giá mà bạn phải trả để sử dụng các dịch vụ proxy do VinaCloud chúng tôi cung cấp là vô cùng rẻ mà bất kì ai cũng có thể mua được, nó chỉ ngang giá một bát phở mà bạn ăn hằng ngày trong khi có thể sử dụng được nó trong vòng 1 tháng. Vì vậy việc bạn phải kiếm những dịch vụ proxy free là không cần thiết khi chỉ cần bỏ tiền 1 bát phở ra bạn đã có thể mua được 1 gói proxy chất lượng giúp bạn truy cập nhanh hơn, ổn định hơn các gói free.

Nếu bạn thực sự cần đến những dịch vụ proxy và muốn mua nó với mức giá rẻ nhất có thể hãy đến với VinaCloud. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng luôn mang đến cho bạn những dịch vụ proxy nhanh chóng, an toàn và tốt nhất có thể. 

Chúc các bạn thành công!