CÔNG NGHỆ CDN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi cùng hợp tác với các nhà cung cấp CDN hàng đầu trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, và có thể cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất cho bất kỳ dự án nào (bao gồm trang web cá nhân, các trang web phục vụ xem video lưu lượng truy cập lớn). Chi phí hợp lý sẽ giúp quý khách tiết kiệm ngân sách hạ tầng kỹ thuật về giải pháp CDN, đạt được hiệu suất hoạt động tốt hơn chỉ với cùng một mức giá.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

Giải Pháp CDN Đa Dạng

Game

Nếu bạn cần phối hợp nội dung Games trực tuyến cho đa dạng các đối tượng khác biệt nhau về mặt địa lý – CDN chính xác là giải pháp bạn cần.

VOD/Live Streaming

VINACLOUD cung cấp giải pháp CDN rất hiệu quả cho dịch vụ Streaming. Giúp khách hàng của bạn xem film, ca nhạc mà không cần lo ngại về những trục trặc thông thường nữa. Bất cứ khi nào khách hàng họ cần cung cấp nội dung từ hệ thống lưu trữ của bạn một cách an toàn, hãy tư vấn cho họ phân phối thông qua giải pháp CDN của Vinacloud

Thương mại điện tử

Dù là bạn sở hữu một e-shop nhỏ quản lý bằng các giải pháp CMS phổ biến hoặc bạn đang vận hành chuỗi cửa hàng thương mại điện tử lớn, giải pháp CDN của VINACLOUD đều có thể được tích hợp nhanh chóng và sử dụng ngay lập tức, mang lại lợi ích rõ ràng cho dự án của bạn, với tốc độ phân phối nội dung cao nhất có thể.

Dịch vụ di động

Tất cả các giải pháp CDN của chúng tôi đều được tối ưu hóa và sử dụng thuận tiện trên các thiết bị di động. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tiếp cận các khách hàng của xu thế tương lai – xu thế thiết bị di động.

Blog cá nhân

Nếu người dùng truy cập các trang web hoặc blog cá nhân của bạn, mà tốc độ chậm chạp vì sự phong phú đa dạng của các nội dung đồ họa – hãy chuyển kết nối nội dung sang CDN của Vinacloud – sẽ giảm tải ngay tài nguyên hao tốn tại máy chủ chính của bạn, cải thiện đáng kể các truy cập đến website của bạn và phản ánh của người dùng về chất lượng sẽ tốt hơn nhiều.

Mạng quảng cáo

Dù là bạn sở hữu một e-shop nhỏ quản lý bằng các giải pháp CMS phổ biến hoặc bạn đang vận hành chuỗi cửa hàng thương mại điện tử lớn, giải pháp CDN của VINACLOUD đều có thể được tích hợp nhanh chóng và sử dụng ngay lập tức, mang lại lợi ích rõ ràng cho dự án của bạn, với tốc độ phân phối nội dung cao nhất có thể.

Kênh phân phối trực tuyến

Chỉ bằng kỹ thuật để tạo ra một sản phẩm tốt là chưa đủ – cách bạn phân phối nội dung của sản phẩm mới là vấn đề. Hãy chắc chắn rằng bạn làm phân phối nội dung một cách đáng tin cậy nhất và nhanh chóng đến người dùng bằng một trong các giải pháp CDN của VINACLOUD.

Web phổ biến

CDN có thể được sử dụng với bất kỳ trang web và cung cấp nội dung trực tuyến đáng tin cậy và nhanh chóng. Phù hợp sử dụng với bất kỳ hệ thống CMS nào (Joomla, Magento, Drupal hoặc WordPress). Hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để tăng hiệu quả của hệ thống bạn đang dùng.

Web truyền thông

Bất cứ khi nào bạn cần truyền nội dung cập nhật mới về trang web đến số lượng người dùng tối đa nhất với tốc độ nhanh chóng, bạn sẽ cần dịch vụ CDN chất lượng tốt của VINACLOUD để giúp bạn thực hiện điều đó.

Nhanh chóng, An toàn, Tin cậy

Hạ tầng máy chủ công nghệ điện toán đám mây đầy sức mạnh. Dùng thử miễn phí 03 ngày.
Liên hệ chúng tôi để trải nghiệm cấu hình & kỳ hạn theo yêu cầu.

Bảng giá dịch vụ

Package 1

999,000đ

Traffic

5.000 GB

Package 2

3,900,000đ

Traffic

20.000 GB

Package 3

9,700,000đ

Traffic

50.000 GB

Package 4

19,100,000đ

Traffic

100.000 GB

Package 5

37,500,000đ

Traffic

200.000 GB

Lưu ý:

(*) Giá áp dụng cho hợp đồng từ 12 tháng trở lên

Truyền tải nội dung từ bất kỳ nơi nào trên thế giới không giới hạn

Chúng tôi cộng tác với các nhà cung cấp dịch vụ hạ tầng CNTT hàng đầu. Các nút mạng được đặt ở khắp nơi trong nước Việt Nam và trên thế giới để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn sẽ được truyền đi với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất, thậm chí là đến các điểm xa nhất từ vị trí mà máy chủ gốc của bạn đang đặt. Mạng lưới phân phối mạnh mẽ của VINACLOUD sẽ cho phép bạn truyền tải dữ liệu của mình một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp cho người dùng cuối truy cập từ các địa điểm khác nhau được đặt gần nhất với họ so với khoảng cách máy chủ gốc của bạn.

vCDN FAQ

 • vCDN là gì ?

  vCDN là dịch vụ phân phối nội dung (CDN) được cung cấp bởi VinaCloud. Dịch vụ phân phối nội dung (CDN) cung cấp một mạng lưới các máy chủ proxy được phân phối toàn Viêt Nam và toàn cầu để lưu trữ nội dung, chẳng hạn như video (Phim ảnh online), livestream(Sport , music ...) trên website (mobile) hoặc trên các phương tiện cồng kềnh khác, do đó cải thiện tốc độ truy cập để tải xuống nội dung.

  vCDN sẽ lưu nội dung của bạn ở nhiều nơi trên thế giới giúp cho khách hàng của bạn có thể truy cập nhanh hơn gấp nhiều lần mà không cần đầu tư nhiều về con người vận hành và hạ tầng máy chủ

  vCDN là dịch vụ CDN của Vinacloud

 • Tại sao tôi phải sử dụng vCDN? Tại sao tôi (khách hàng) cần sử dụng dịch vụ CDN?

  vCDN giúp bạn giải quyết cái bài toán phức tạp và cần đầu tư như

  • - Khi lượng truy cập tăng cao, vCDN sẽ giúp giảm tải cho server của bạn
  • - vCDN giúp bạn được google ranking đánh giá cao và hỗ trợ SEO
  • - vCDN giúp khách hàng của bạn có thể truy cập nhanh chóng
  • - Các tính năng bảo mật giúp bạn bảo vệ nội dung trước việc bị sử dụng trái phép

  Tất cả giải pháp đều được cung cấp với chi phí hợp lý và có thể dự đoán được.

  Dịch vụ CDN giúp tăng tốc độ tải xuống khi người dùng khi truy cập vào nội dung được cung cấp trên Internet của công ty bạn (Ví dụ nội dung media như hình ảnh, video…) Qua đó, góp phần gia tăng trải nghiệm người dùng, tăng mức độ tương tác với khách hàng, tăng tỉ lệ quay trở lại của khách hàng, gia tăng cơ hội bán hàng,...

 • Dịch vụ CDN của VinaCloud (dịch vụ vCDN) có những điểm vượt trội/nổi bật nào?

  Dịch vụ CDN của Vinacloud có những điểm nổi bật sau:

  • - Hạ tầng mạnh và độ phủ rộng (từ Bắc vào Nam, trong nước và quốc tế)
  • - Kinh nghiệm vận hành: trên 12 năm kinh nghiệm vận hành cho các khách hàng lớn như VNG Gamming, VTV-Go, VTV-Cab, DatViet,...
  • - Đội ngũ hổ trợ: đội ngũ vận hành cũng như hổ trợ giàu kinh nghiệm, 24/7, hổ trợ tại chỗ,..
  • - Công nghệ tiên tiến: VinaCloud luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ của mình.
  • - Đầy đủ tính năng: dịch vụ CDN của VinCloud đã đáp ứng được nhiều yêu cầu phức tạp của đối tác và khách hàng (VNG Gamming, VTV-Go, VTV-Cab, DatViet,...)
 • Tạo vCDN ở đâu?

  Để sử dụng vCDN bạn cần đăng ký tại https://register.VinaCloud.vn/signup và tạo trong portal.VinaCloud.vn

 • Tôi có thể dùng thử vCDN được không ?

  vCDN có chính sách dùng thử 3 ngày với 50GB miễn phí.

XEM THÊM

Liên hệ với chúng tôi

1900 1549