Proxy miễn phí là gì ?. Mua proxy giá rẻ ở đâu ?. Lợi ích của Proxy và ai là đối tượng sử dụng Proxy.

Proxy free - Proxy giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Nhờ mạng xã hội, internet phát triển và được hầu hết mọi người sử dụng, truy cập hằng ngày như hiện nay mà nó đã tạo ra thêm một số loại dịch vụ mới. Điển hình trong đó là dịch vụ proxy, một dịch vụ fake IP khá phổ biến hiện nay. Vậy bạn đã biết proxy, proxy free là gì cũng như nơi cung cấp proxy giá rẻ tại Việt Nam chưa? Hãy cùng với Vinacloud khám phá và giải đáp về proxy nhé!

Khái niệm proxy, proxy free

Proxy còn có tên thường gọi là máy chủ proxy, được mọi người biết đến như là một công cụ đứng giữa để thực hiện việc kết nối gián tiếp giữa người dùng và trang web thay vì trực tiếp như những máy chủ chính. Nói một cách đơn giản khác thì proxy chính là phương tiện sử dụng để thay đổi địa chỉ IP hay còn được dân mạng dùng với thuật ngữ quen thuộc là fake IP mỗi khi người dùng truy cập vào internet. Bởi vì mỗi địa chỉ proxy sẽ tương ứng với các địa chỉ IP khác nhau và khi người dùng muốn yêu cầu truy cập vào một website nào đó thì proxy sẽ là phương tiện gián tiếp thay bạn kết nối với internet bằng một IP khác với IP của bạn, nhằm mục đích giúp bạn ẩn IP thật, tránh bị phát hiện.

Thường thì nếu muốn sử dụng cách dịch vụ proxy này bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho đơn vị tạo ra nó. Tuy nhiên, hiện nay người dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy các proxy free (proxy miễn phí) trên các trang web trên Internet. Và đương nhiên rằng những dịch vụ proxy miễn phí này sẽ không thể nào tốt bằng những dịch vụ mà bạn phải trả phí do sẽ bị hạn chế về một số quyền.

Xem thêm: Thuê mua Proxy MMO 


Sự hữu ích và những đối tượng cần dùng proxy

Trong công việc hay cuộc sống hằng ngày sẽ có rất nhiều lúc bạn cần phải đổi địa chỉ IP cho mạng của mình và đặc biệt là những người có nhu cầu như:

- Nuôi nick trên các trang mạng xã hội: Proxy sẽ giúp cho những người dùng đang nuôi các nick trên các trang mạng xã hội như facebook, youtube, zalo, insta,... một cách thuận lợi, tránh bị ban, khóa các tài khoản đó vì lý do trùng IP.

- Bán hàng online: Những người bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee,... cũng rất cần dịch vụ này.

- Sử dụng cho các hoạt động marketing: proxy sẽ giúp tạo ra nhiều địa chỉ IP giả để giúp tăng view, traffic cho web, facebook, youtube,...

- Sử dụng cho chơi game: proxy giúp những người chơi game có thể tạo ra những địa chỉ IP giả với mục đích lập được nhiều tài khoản cho một trò chơi tùy thích.

- Sử dụng cho săn sale: Người ta có thể sử dụng nhiều IP nhờ proxy để mua được nhiều sản phẩm hơn từ các sự kiện săn sale của những thương hiệu lớn.

- Muốn bảo mật được an toàn: Nếu bạn muốn có được sự bảo mật an toàn mỗi khi truy cập vào một trang web nào đó thì bạn có thể sử dụng proxy để tạo ra những địa IP giả giúp bạn bảo mật được thông tin IP thật của bản thân.

Proxy giá rẻ tại thị trường Việt Nam

Tuy rằng trên thị trường Việt Nam hiện nay vẫn đang cung cấp rất nhiều dịch vụ proxy free và chúng tôi biết rằng ai cũng muốn được sử dụng nó miễn phí nhưng bạn cần biết rằng việc tạo ra một proxy tốt cho người dùng mất rất nhiều công sức cho người sáng tạo. Vì vậy khoản phí bạn phải trả cho một proxy tốt, chất lượng là để giúp cho họ có thêm động lực làm nó tốt nhất cho bạn. Và thực sự thì khoản phí để chi trả cho nó là rất rẻ mà chất lượng mang lại thì lại tốt hơn nhiều so với dịch vụ proxy free.

Nếu bạn đang thắc mắc về mức giá của proxy cụ thể là bao nhiêu thì hãy tham khảo mức giá sau đây tại VinaCloud:

- Với dạng proxy IPv6 Private Proxy thì hiện nay VinaCloud đang cung cấp các địa chỉ IP trên 18 quốc gia với mức giá tối thiểu là 2.100 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 3 ngày.

- Dạng proxy phổ biến [SV1] IPV4 Private Proxy (Proxy nước ngoài) thì hiện tại VinaCloud đang cung cấp các địa chỉ IP trên hơn 100 quốc gia với mức giá tối thiểu là 51.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

- Còn đối với riêng thị trường Việt Nam và Mỹ sẽ được sử dụng loại [SV2] IPv4 Private Proxy với mức giá rẻ hơn các thị trường khác, cụ thể là bạn chỉ phải chi trả 48.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

- Cuối cùng là loại Proxy Game thì mới đang chỉ được áp dụng cho IP Việt Nam với mức giá là 60.000 đồng cho 1 địa chỉ IP sử dụng trong 30 ngày.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PROXY FAKE IP TOÀN MÁY ANDROID

Từ các thông tin trên bạn có thể thấy rằng mức giá mà bạn phải trả để sử dụng các dịch vụ proxy do VinaCloud chúng tôi cung cấp là vô cùng rẻ mà bất kì ai cũng có thể mua được, nó chỉ ngang giá một bát phở mà bạn ăn hằng ngày trong khi có thể sử dụng được nó trong vòng 1 tháng. Vì vậy việc bạn phải kiếm những dịch vụ proxy free là không cần thiết khi chỉ cần bỏ tiền 1 bát phở ra bạn đã có thể mua được 1 gói proxy chất lượng giúp bạn truy cập nhanh hơn, ổn định hơn các gói free.

Nếu bạn thực sự cần đến những dịch vụ proxy và muốn mua nó với mức giá rẻ nhất có thể hãy đến với VinaCloud. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng luôn mang đến cho bạn những dịch vụ proxy nhanh chóng, an toàn và tốt nhất có thể. 

#proxy việt nam