Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ - IaaS

Cơ sở hạ tầng như một dịch vụ (IaaS) cung cấp không gian ảo, lưu trữ và các nguồn lực kết nối, giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng hoặc thu gọn cơ sở hạ tầng theo nhu cầu.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

vServer

vServer của VinaCloud là dịch vụ cung cấp hệ thống máy chủ ảo (CPU, RAM, Bộ nhớ) toàn diện, giúp khách hàng tạo, cài đặt hệ điều hành và phần mềm hoặc thậm chí điều chỉnh cấu hình theo yêu cầu chỉ đơn giản bằng một cú nhấp chuột.
Xem thêm

Tính năng nổi bật:

Băng thông kết nối mạng tốc độ cao.

Hạ tầng hiện đại, chất lượng vượt trội.

Trợ giúp chuyển đổi dữ liệu dễ dàng.

Hệ thống linh hoạt đáp ứng yêu cầu.

TRẢI NGHIỆM NGAY

vVPC

VinaCloud Virtual Private Cloud (VPC) và VinaCloud Cloud Firewall (VCF) cho phép bạn cung cấp một phần Hệ Thống Server một cách hợp lý, nơi bạn có thể khởi chạy các tài nguyên trên VinaCloud Cloud trong một mạng ảo do bạn xác định và đảm bảo tài nguyên đó được bảo mật thông qua tường lửa hoàn chỉnh (NGFW). Bạn toàn quyền kiểm soát môi trường mạng ảo, tường lửa hoàn chỉnh gồm tạo các mạng con, cấu hình cho phép kết nối mạng, cho phép bảo mật nâng cao tiên tiến L4 – L7 như bảo mật ứng dụng, IPS và UTM.
Xem thêm

Đặc điểm nổi bật:

    Bảo mật: Cung cấp các tính năng bảo mật tiến tiến và linh hoạt, chẳng hạn như tạo ra tường lửa hoàn chỉnh (NGFW), tạo các nhóm bảo mật (Security Policy Group) và danh sách kiểm truy cập mạng (Network ACL), để cho phép lọc nội dụng đến và đi từ tầng mạng thấp đến tầng ứng dụng.

    Đơn giản: Bạn có thể tạo VinaCloud VPC, VCF nhanh chóng và dễ dàng bảng cách sử dụng bảng điều khiển quản lý VinaCloud với giao diện trực quan. Mạng con, phạm vi IP, nhóm bảo mật và tường lửa hoàn chỉnh (NGFW) được tạo tự động cho bạn để bạn có thể tập trung vào việc tạo các ứng dụng cần chạy trong VPC của mình.

    Linh hoạt: Di chuyển các ứng dụng của công ty lên đám mây, khởi chạy các máy chủ web/ứng dụng bổ sung hoặc thêm khả năng bảo mật tiên tiến như IPS và UTM nhanh chóng để đảm bảo mở rộng theo nhu cầu của công ty bạn.

    TRẢI NGHIỆM NGAY

vCDN

VinaCloud đang và tiếp tục hợp tác với các đối tác cung cấp CDN hàng đầu trên thị trường Việt Nam và Quốc tế nhằm mục tiêu cung cấp dịch vụ CDN tốt nhất cho mọi loại hình từ web cá nhân tới web phục vụ xem video lưu lượng truy cập lớn. Giải pháp CDN của VinaCloud sẽ giúp khách hàng giảm thiểu ngân sách hạ tầng kỹ thuật, đạt hiệu suất hoạt động tốt hơn.
Xem thêm

TRẢI NGHIỆM NGAY

vStorage

vStorage là giải pháp lưu trữ linh hoạt, an toàn, truy cập nhanh trên điện toán đám mây. vStorage là công nghệ lưu trữ định dạng Object Storage do VinaCloud nghiên cứu và phát triển. Công nghệ vStorage phù hợp cho các đơn vị và tổ chức cần lưu trữ dữ liệu lớn và có lượng khách hàng truy cập thường xuyên như phim, ảnh, truyện, các tệp định dạng document, các nội dung web tĩnh (static web content), log…
Xem thêm

TRẢI NGHIỆM NGAY

Monitoring as a service - vMaaS

Hệ thống vMaaS của VinaCloud giúp người dùng theo dõi tình trạng sức khỏe của máy chủ 24/7 và kịp thời cảnh báo cho người phụ trách các vấn đề liên quan. Khi Khách hàng thực hiện cài đặt gói Agent hoặc SNMP, thì hệ thống có thể tự động lấy được các chỉ số của máy chủ để xử lý.
Xem thêm

Tính năng nổi bật:

Multi Tenant: khách hàng có thể quản lý nhiều tenant.

Hệ thống View Dashboard đa dạng phục vụ theo từng nhu cầu khách hàng.

Tính năng One Click Install giúp khách hàng dễ dàng sử dụng dịch vụ.

Hệ thống Notify Alert đa dạng trên nhiều kênh: SMS, Zalo, Call, Email.

Tape Backup

Băng từ dự phòng (Tape Backup) là thành phần cần thiết của kế hoạch sao lưu dự phòng BC/DR (Business Continuity/Disaster Recovery). Hiện nay, nhiều công ty và tổ chức lựa chọn một phương án bảo đảm an toàn khác bằng cách sử dụng dịch vụ lưu trữ tape bên trong các data center có điều kiện môi trường bảo đảm và quản trị an ninh nghiêm ngặt.
Xem thêm

TRẢI NGHIỆM NGAY

Liên hệ với chúng tôi

1900 1549